Vietjet tung vé 0 đồng chặng bay quốc tế

ngày phát hành:2023-09-15 12:55    Số lần nhấp:174

Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 31/12. Vé bay áp dụng đến tất cả đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong, khu vực Đông Nam Á. Thời gian bay từ nay đến 31/3/2024.

Ưu đãi đưa ra dịp Vietjet trở thành đối tác vận chuyển hàng không của Sydney Marathon. Giải chạy diễn ra vào ngày 14-17/9 tại Sydney, Australia với nhiều hoạt động. Cung đường chạy qua nhiều công trình nổi tiếng như Milsons Point, cầu cảng Sydney, công viên Centennial,trưng bày sản phẩm vườn bách thảo Hoàng gia, nhà hát Opera Sydney... Giải chạy dự kiến thu hút hơn 40.000 vận động viên đến từ hơn 75 quốc gia khắp nơi trên thế giới tham dự. Đây cũng là một trong những giải marathon lớn nhất được tổ chức tại Australia. Chương trình còn gây quỹ cho các quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em và người khuyết tật.

Cung đường chạy qua nhà hát Opera Sydney nổi tiếng. Ảnh: Vietjet

Đại diện hãng bay cho biết, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon 2023 và nhiều sự kiện văn hóa thể thao toàn cầu. Hoạt động này thể hiện mong muốn mang tới những giá trị mới, lan tỏa thông điệp nhân văn, tinh thần thể thao tới hàng trăm triệu khách hàng, người dân tại Việt Nam và quốc tế. Các chuyến bay hỗ trợ bởi phi hành đoàn nhiều kinh nghiệm, món ăn nóng tươi ngon.

Đơn vị hiện có nhiều lựa chọn bay quốc tế như các đường bay mới mở từ TP HCM đến Jakarta (Indonesia), Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ) và các điểm đến vui chơi hàng đầu trong khu vực... Vé bay đi kèm bảo hiểm du lịch Sky Care với quyền lợi bảo vệ từ chi phí y tế đến các vấn đề liên quan.

Tàu bay của hãng. Ảnh: Vietjet

Minh Huy