Chi Pu có màn tái xuất sân khấu ấn tượng tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2023

ngày phát hành:2023-09-17 12:19    Số lần nhấp:199

Tối 27/8, đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra. Sự kiện cũng đánh dấu sân khấu live đầu tiên của Chi Pu kể từ khi về nước sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Tỉ Tỉ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Chính vì thế, sự trông đợi lên sân khấu của Chi Pu rõ ràng là rất lớn.

Phản ứng nồng nhiệt của khán giả tại nhà thi đấu Phú Thọ khi Chi Pu lên trình diễn

Chi Pu đã biểu diễn phần mashup gồm 3 ca khúc: Miss Showbiz - Từ Hôm Nay - Đóa Hoa Hồng. Trong đó Đóa Hoa Hồng là ca khúc "mở bát" cực kì thành công cho Chi Pu tại show Đạp Gió vừa qua. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng đã chọn 2 ca khúc gắn với nhiều "thị phi" của bản thân những năm trước để trình diễn: Từ Hôm Nay và Miss Showbiz.

Ghi nhận tại NTĐ Phú Thọ có thể thấy khán giả cực kì nồng nhiệt khi Chi Pu trình diễn. Các màn fanchant vang vọng khắp khán đài và có thể nghe rất rõ trên sóng trực tiếp. Điều này chứng tỏ sự trở lại của Chi Pu vẫn nhận về khá nhiều phản ứng tích cực của khán giả trong nước.

Chi Pu có màn tái xuất sân khấu ấn tượng tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2023

Không khó để thấy Chi Pu sau khi "trui rèn" ở Trung Quốc suốt nhiều tháng đã ngày càng tự tin hơn trên sân khấu. Phần vũ đạo cũng ngày càng mượt mà,trung tâm tin tức ấn tượng và thần thái ngời ngời không hổ danh 1 trong 9 "chị đại" chiến thắng show Đạp Gió. Tuy nhiên, kĩ năng hát live của Chi Pu vẫn chưa thể thẩm định là có tiến bộ hay không khi chương trình buộc phải dùng playback khá nhiều để đảm bảo chất lượng âm thanh trên sóng truyền hình trực tiếp.

Chi Pu có màn tái xuất sân khấu ấn tượng tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 - 1

Đáng chú ý, cộng đồng fan đông đảo của Chi Pu tại Trung Quốc cũng vô cùng đón chờ màn trình diễn này của cô. Họ đã cùng xem đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 thông qua Douyin và đã chờ hơn 3 tiếng đồng hồ chỉ để xem màn trình diễn của Chi Pu. Thậm chí nhiều người còn cho biết trong cuộc đời họ chưa từng xem các show Hoa hậu ở Trung Quốc nhưng nay vì Chi Pu nên họ xem trọn vẹn cả chương trình Hoa hậu tại Việt Nam.

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Số)